42A - Cống Lỡ - P. 15 - Quận Tân Bình - Tp. HCM

Home>Công ty cổ phần thép hòa phát

Công ty cổ phần thép hòa phát

Công ty cung cấp VLXD SaiGon CMC 

Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận TPHCM và các tỉnh lân cận. Cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng,kho hàng và xe tải lớn nhỏ.

Sản phẩm SaigonCMC cung cấp gạch,cát , đá ,xi măng, thép xây dựng,thép hộp….Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu. Giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình.

>>Bảng báo giá cát đá xây dựng

>>Bảng báo giá sắt thép xây dựng

Công ty vật liệu xây dựng CMC chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức… Công ty cổ phần thép Hòa Phát cung cấp các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng các loại.

>>Bảng báo giá thép hình

>>Bảng báo giá thép hộp

Báo giá đá xây dựng,bao gia da xay dung

Công ty cổ phần hòa phát

Công ty cổ phần thép Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992. Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Đến tháng 3/2017, Hòa Phát có 12 công ty thành viên.

 

Công ty cổ phần thép Hòa Phát hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ. Các ngành nghề điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị. Bất động sản, gồm Bất động sản Khu công nghiệp, Bất động sản nhà ở. Lĩnh vực nông nghiệp gồm sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi.

Đối với lĩnh vực sản xuất thép xây dựng, là chủ đầu tư Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép tại Hải Dương. Với công suất 1,7 triệu tấn/năm. Khu liên hợp đã hoạt động đồng bộ cả 3 giai đoạn từ quý I/2016, nâng tổng công suất thép xây d- ựng của Hòa Phát lên 2 triệu tấn/năm.

Hiện nay, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 22% và 26%. Nội thất Hòa Phát dẫn đầu thị phần đối với nội thất văn phòng.

>>Bảng báo giá thép ống

>>Bảng báo giá tôn xà gỗ

CHÍNH SÁCH CHUNG :

– Giao hàng tận công trình trong thành phố.
– Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
– Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình.
– Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để có giá mới nhất

[ Văn Phòng Giao Dịch 1 ]: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM (Gần Cầu Tham Lương)

[ Phone ]: 0868 666 000 – 0969 087 087

[ Hotline ]: 0972 234 989 – 0946 234 989

[ Email ]: vatlieusaigoncmc@gmail.com